Ở tuổi 49, chú Văn Hiển chịu không ít khổ sở vì chứng tiểu nhiều lần. Đã vậy, cũng vì mắc căn bệnh khó nói này mà không ít lần công việc của chú Hiển bị ảnh hưởng. May mắn chú Hiển đã tìm ra cách cực đơn giản chữa khỏi bệnh tiểu nhiều lần, […]

Ở tuổi 49, chú Văn Hiển chịu không ít khổ sở vì chứng tiểu nhiều lần. Đã vậy, cũng vì mắc căn bệnh khó nói này mà không ít lần công việc của chú Hiển bị ảnh hưởng. May mắn chú Hiển đã tìm ra cách cực đơn giản chữa khỏi bệnh tiểu nhiều lần, ổn định sức khỏe, chuyên tâm làm việc!

Suýt mất việc, xấu hổ, phiền toái chỉ vì tiểu nhiều lần

Làm trưởng ban bảo vệ cho một văn phòng cao cấp tại Hà Nội, chú Văn Hiển, (49 tuổi, quê ở Hải Phòng) thường xuyên phải trực đêm, tăng ca hay trực canh. Với công việc bảo vệ đặc thù phải túc trực tại vị trí thường xuyên, chú Hiển không ít lần gặp khó khăn khi mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Chú Hiển chia sẻ:


Nhờ uống Anika chứng tiểu nhiều lần của chú Hiển đã ổn định

“Từ ngày tôi bị tiểu nhiều lần đến nay là gần 3 năm rồi. Cảm thấy sức khỏe ngày một giảm sút, người mệt mỏi, hay bị đau lưng, mỏi gối mà bản thân mình cũng gặp rất nhiều phiền toái. Đã vậy tôi còn mắc cái tật mê rượu nên hay đi tiểu lắm. Bình thường ban ngày đã đi đến cả chục lần rồi, đêm cũng phải đi tiểu đến dăm lượt. Hôm nào uống rượu vào dù chỉ một vài chén thôi là y rằng cứ đi liên tục, muốn nhịn cũng khó, bụng cứ chướng tức lên, cảm giác chỉ muốn đi ngay lập tức.

Chứng đi tiểu nhiều lần không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc mà còn khiến chú Hiển cảm thấy xấu hổ, tự ti vào bản thân. Chúng tôi phải động viên mãi, chú mới thẳng thắn tâm sự:

“Công việc của tôi làm bảo vệ, thường xuyên phải canh trực mà cứ đi vào nhà xí liên tục như vậy khiến tôi nhiều lần bị khiển trách và trừ lương vì bỏ vị trí trong lúc làm việc. Những lúc như thế tôi cảm thấy xấu hổ và bất lực lắm. Chẳng nhẽ lại trình bày lý do là tại mình hay mắc tiểu, nên hay rời vị trí trực để đi ra ngoài. Mà dù có trình bày thì cũng đâu được thông cảm, công việc mà, mình không đáp ứng được, bị khiển trách cũng là chuyện bình thường.”

Hết tiểu nhiều lần, ổn định sức khỏe, chuyên tâm công việc nhờ dùng Anika

Dù biết không chữa dứt điểm tiểu nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc nhưng chính chú Hiển cũng bất lực với căn bệnh này. Chú đã nhiều lần đi khám và lấy thuốc về uống như tình trạng cũng chẳng khả quan hơn. Nghĩ lại khoảng thời gian này, chú Hiển ngán ngẩm nói:

“Thời gian đấy tôi chán nản lắm, đi bệnh viện khám bác sĩ kết luận tôi bị bàng quang tăng hoạt cộng thêm chứng thận yếu do uống rượu bia. Dù tôi uống đủ mọi loại thuốc mà cũng chẳng ăn thua. Hết thuốc tây rồi thuốc bắc, mà chẳng có kết quả gì. Nhiều khi cũng tiêu cực, hay là buông xuôi, chấp nhận nghỉ việc sớm”.

Đúng lúc định buông xuôi, chú Hiển may mắn được một người đồng nghiệp giới thiệu cho một loại sản phẩm chuyên trị chứng tiểu nhiều lần mang tên Anika. Cũng chính nhờ dùng Anika chú Hiển đã nhanh chóng thoát khỏi tiểu nhiều lần, ổn định sức khỏe và có niềm tin vào công việc, cuộc sống. Chú chia sẻ:

“Kể ra tôi cũng rất may mắn, khi mà mình có ý định bỏ việc thì anh em đồng nghiệp cũng có hỏi lý do. Mình cũng ngại lắm nhưng rồi cũng chia sẻ thật, thì có một ông bạn mới giới thiệu cho sản phẩm Anika chuyên trị tiểu nhiều lần. Ông ấy cũng từng dùng, hiệu quả thật sự mà lại rất tiện dụng nên khuyên tôi nên uống.

Sau 1 tuần dùng thuốc là tôi đã thấy có kết quả, số lần đi tiểu ít hơn hẳn, mỗi khi trực đêm cũng không còn bị mệt mỏi, đuối sức như trước. Uống được khoảng nửa tháng, tôi thấy tình trạng tiểu nhiều lần của mình giảm hẳn. Mỗi ngày chỉ còn đi tiểu 7-8 lần thay vì hơn chục lần như trước. Đêm cũng chỉ đi tiểu có 1-2 lần. Dù có canh trực cũng chuyên tâm hơn rất nhiều.”

Cho đến nay, sau 4 tháng dùng Anika, chứng tiểu nhiều lần của chú Hiển gần như khỏi hẳn, chuyện phải nhịn tiểu hay cố gắng kiềm chế gần như không còn. Chia sẻ về sản phẩm Anika, chú Hiển tâm sự:

“Tôi quả thực rất may khi biết đến Anika. Từ ngày dùng Anika chứng tiểu nhiều lần của tôi gần như khỏi hẳn. Cũng nhờ đó mà tôi chuyên tâm làm việc hơn, đã thế, dùng Anika còn rất dễ dàng tiện lợi. Tôi cảm thấy sức khỏe mình tốt hơn rất nhiều khi uống sản phẩm này.

Ai bị tiểu nhiều lần như tôi, nên dùng Anika này thường xuyên, không thấy có tác dụng phụ gì mà lại hết bệnh, khỏe người, yên tâm hẳn!” – chú Hiển hồ hởi nói!

 

Sự thật về ANIKA – bài thuốc “hoàn nguyên khí” hơn 400 năm của Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê

Nhận định về sản phẩm ANIKA, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – trưởng khoa Đông Y, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) cho biết:

“ANIKA là sản phẩm kế thừa và phát triển từ bài thuốc “hoàn nguyên khí” của Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về tác dụng tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do thận yếu rất tốt”

Theo bác sĩ Toàn, ANIKA được chiết xuất 100% từ các dược liệu bổ thận nổi tiếng trong y học cổ truyền, bao gồm:

• Thỏ Ty Tử: Rất giàu tính chất glucozit (cuscutin) giúp bổ gan thận, cường dương, chữa đau lưng mỏi gối

• Ích Trí Nhân: Có thành phần tinh dầu tecpen C10H16 và saponin làm ấm thận, giảm co thắt bàng quang, chữa tiểu không tự chủ

• Đỗ Đen: Chứa muối khoáng tự nhiên và các acid amin cần thiết là chất dẫn đem lại công dụng bổ thận, giảm đái buốt, đái rắt

• Ngũ Gia Bì Gai: Chứa Nevadensin, taraxerol acid và tinh dầu gồm 60 thành phần có tác dụng mạnh gân cốt, chữa sỏi tiết niệu

• Phá Cố Chỉ: Có hoạt chất psoralen, isopsoralen, alcaloid có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, làm ấm bàng quang

 

ĐẶT HÀNG NGAY

“Bên cạnh những người cao tuổi chức năng gan thận suy giảm, ANIKA dùng được cho phụ nữ sau sinh và bất cứ bệnh nhân nào bị rối loạn tiểu tiện do thận yếu, do bàng quang tăng hoạt” – bác sĩ Toàn nói.

Ngoài chú Hiển có hàng ngàn người chữa khỏi tiểu nhiều lần nhờ dùng Anika

Khách hàng nói gì khi sử dụng Anika?

Cô Hiền (60 tuổi, địa chỉ số 1 Hòe Nhai, Hà Nội): “Sau 1 tuần đầu tiên uống ANIKA, số lần đi tiểu đêm của tôi giảm đáng kể. Bình thường phải dậy đi tiểu 4 – 5 lần mỗi đêm, nhưng từ khi uống vào chỉ phải dậy 2-3 lần thôi, đó là tuần đầu tiên. Sang những tuần sau tôi vẫn tiếp tục uống 4 viên ANIKA/ngày thì còn giảm hơn nữa, mỗi đêm chỉ phải dậy đi khoảng 1-2 lần thôi”

Anh Lại Duy Hùng, 33 tuổi, Hà Nội: “Gần 1 năm nay tôi bị đau thắt vùng lưng eo, hạ sườn. Tôi có đi khám thì bác sĩ kêt luận bị thận hư, thận yếu và có cảnh báo tôi có thể mắc chứng suy thận, tiểu rắt, tiểu buốt. Từ khi dùng Anika tôi thấy sức khỏe thay đổi nhiều, lưng eo đỡ đau mỏi hẳn mà thận cũng có vẻ tốt hơn, không còn hay bị buồn tiểu như trước.”

Chị Hà Thúy Hằng 33 tuổi, Hà Nội: “Từ ngày dùng Anika tôi thấy sức khỏe mình tốt hơn hẳn, tình trạng tiểu nhiều lần cũng giảm đáng kể. Tôi cũng không hay bị buồn tiểu hay bị đái són, đái rắt như trước. Nhất là mỗi khi mệt mỏi tôi chỉ cần dùng mấy viên Anika là hôm sau cảm giác có sức ngay. Vì vậy đến giờ tôi vẫn thường xuyên sử dụng sản phẩm này”.

Để hỗ trợ tốt hơn cho các bệnh nhân bị Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều, khách hàng đặt mua một liệu trình Anika ngay hôm nay sẽ được tặng một món quà trị giá 278.000đ:

 

Ưu đãi không giới hạn: mua 6 tặng 1 nhưng với điều kiện áp dụng là nhắn đủ 6 mã tin nhắn theo mẫu trên vỏ hộp sản phẩm trên cùng 1 số điện thoại

Hãy đặt với giá khuyến mãi trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho người đọc tiếp theo!
Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau: 08 giờ : 34 phút nữa

 

ĐẶT MUA COMBO
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Bạn có thể lựa chọn chương trình khuyến mãi sau:Bình luận


Thaihoang – tôi cũng dùng anika được 3 tháng rồi. Tôi bị u xơ nên ngoài anika phải dùng thêm thuốc chữa nữa. Trước dùng mỗi thuốc tây người mệt lắm, nước tiểu vàng khè. Mấy tháng dùng thêm ankia thấy nước tiểu trong với đỡ bị tiểu dắt. Tôi cũng đỡ bị đau lưng nữa. Giờ sức khỏe ổn định, có thể đi du lịch tôi rất mừng 😊
 Reply  Hôm qua lúc 23:53
Nguyễn Thiện – dùng trong bao lâu thì hết hẳn vậy? còn chưa lấy vợ mà bị cái này nhục không tả nổi!
 Reply  Hôm qua lúc 20:59
Thao Tran – chồng em hay kêu đi đái thấy buốt dùng cái này có đỡ không? Tư vấn cho em với
 Reply  Hôm qua lúc 19:34
LeTuan89 – mỗi lần đi nhậu về là vợ lại đưa 1 viên giải rượu với 2 viên anika. Uống thấy người khá ổn, mấy hôm sau nước đái không bị đục như hồi trước
 Reply  Hôm qua lúc 18:38
JonnyNg – Vợ tôi toàn mua cái này cho bố uống, ông bị chứng bàng quang gì đó mà cứ chốc chốc lại đi tiểu. Bố tôi uống hơn 2 tháng thấy kêu đêm thi thoảng mới phải dậy thôi. Trước ông cứ lục đục dậy 1 đêm đến 4,5 lần khổ quá!
 Reply  Hôm qua lúc 15:57
Hieu Hoang – ơ uống cái này bổ thận thì đúng như tăng cường sinh lý còn gì, đàn ông quan trọng nhất là cái thận
 Reply  Hôm qua lúc 14:20
Tienpro – tôi dùng thấy cũng ổn. Uống đúng 3 lần là bớt đi tiểu. Mới mấy chục tuổi đầu mà đã bị bệnh này người ta lại bảo yếu sinh lý, đắng lắm
 Reply  Hôm qua lúc 13:28
Tri Nguyen – thấy ổn hơn loại cũ tôi từng uống. Đã đổi qua mấy loại mà cứ uống 1 thời gian là lại bị lại. Đi khám bác sĩ bảo hạn chế dùng thuốc tây vì nó lại quật lại vào thận, nên bảo tôi thử uống cái loại này. May mà dùng mấy tháng người nó ổn lại. Mà đúng là dạo này vợ chồng tôi làm ăn ổn hơn nhiều. Thi thoảng đêm làm 2 nháy vẫn ngon ơ
 Reply  Hôm qua lúc 13:28

 

ĐẶT HÀNG NGAY

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giá bán lẻ tham khảo:
278.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ANIKA

1. Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do thận yếu.

2. Người bị suy giảm chức năng thận với biểu hiện: tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu rắt.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*


Thỏ Ty Tử

Rất giàu tính chất glucozit (cuscutin) giúp bổ gan thận, cường dương, chữa đau lưng mỏi gối

Ích Trí Nhân

Có thành phần tinh dầu tecpen C10H16 và saponin làm ấm thận, giảm co thắt bàng quang, chữa tiểu không tự chủ

Đỗ Đen

Chứa muối khoáng tự nhiên và các acid amin cần thiết là chất dẫn đem lại công dụng bổ thận, giảm đái buốt, đái rắt

Ngũ Gia Bì Gai

Chứa Nevadensin, taraxerol acid và tinh dầu gồm 60 thành phần có tác dụng mạnh gân cốt, chữa sỏi tiết niệu

Phá Cố Chỉ

Có hoạt chất psoralen, isopsoralen, alcaloid có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, làm ấm bàng quang