Có bước đến cửa tử mới biết mạng sống quý trọng như nào! Thật sự trước đây tôi đã quá chủ quan về sức khỏe, cho đến khi suýt phải nằm xuống chỉ vì lý do đơn giản: đột quỵ khi đi tiểu đêm. Thật may mắn là tôi đã tìm ra cách để cải […]

Có bước đến cửa tử mới biết mạng sống quý trọng như nào! Thật sự trước đây tôi đã quá chủ quan về sức khỏe, cho đến khi suýt phải nằm xuống chỉ vì lý do đơn giản: đột quỵ khi đi tiểu đêm. Thật may mắn là tôi đã tìm ra cách để cải thiện tiểu đêm nhiều lần, không còn lo sợ bị ngã quỵ bất cứ lúc nào chỉ vì dậy đi tiểu! – Chú Trần Văn Anh, 63 tuổi ở Nam Trực, Nam Định tâm sự.

Tuổi già bệnh tật đầy thân, khổ vì bệnh mà thuốc thang mãi không khỏi

Đúng là “khôn đâu tới trẻ mà khỏe đâu tới già”, người già cả, sức khỏe cũng kém đi, mỗi năm lại thêm một bệnh. Từ mấy năm nay tôi đã bị chứng huyết áp cao hành hạ, rất hay bị đau đầu, chóng mặt, khó ngủ. Đã thế, hơn 1 năm nay, sức khỏe tôi kém hẳn đi, bàng quang yếu nên tôi còn bị thêm bệnh tiểu đêm nhiều lần.

Có những đêm tôi thức dậy đi tiểu đến 2-3 lần. Hôm nào mà bị khó ngủ còn đi tiểu nhiều hơn, mà cứ dậy đi tiểu là khó có thể ngủ lại nên người lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu, chẳng làm được việc gì. Nhất là những ngày đổi gió, trời trở lạnh, đang trong chăn ấm mà phải dậy ra ngoài quả thực là vừa ngại mà lại còn nguy hiểm!

Từ ngày bị bệnh, tôi cũng đã đi nhiều viện khám, bác sĩ kết luận bàng quang tôi yếu dẫn đến đi tiểu nhiều lần, uống đủ loại thuốc mà chẳng hề ăn thua. Mỗi lần đi khám uống thuốc tây chỉ đỡ được vài hôm rồi đâu lại vào đấy. Tôi cũng đã thử nhiều loại thuốc lá, thuốc sắc các kiểu nhưng uống mãi cũng chẳng có gì cải thiện.

Nhiều lúc tôi cũng chán nản và thất vọng vì bản thân mình. Tôi cảm tưởng như bản thân mình chỉ có việc ăn, ngủ và “đi tiểu” chứ cũng chẳng làm được việc gì có ích. Chẳng những bản thân mình khổ sở, mà còn làm phiền đến giấc ngủ của con cháu, người thân. Nhiều khi nghĩ hay là chuẩn bị cái “bô” để trong phòng. Nghĩ cảnh mình chưa già mà đã “lắm tật”, tôi cũng cảm thấy rất xấu hổ, muốn nằm im nhịn tiểu mà nào có được!

Suýt ngã chết chỉ vì đêm đi tiểu nhiều lần

Nhịn thì chẳng nhịn được mà lại còn đi tiểu ngày càng nhiều. Đã thế tuổi già, lại còn bị huyết áp cao, đêm tối cứ lọ mọ ra vào mấy lần khiến sức tôi ngày càng yếu. Cũng chỉ vì dậy đêm đi tiểu mà có một hôm tôi bị đột quỵ, gục luôn trong nhà vệ sinh, con cháu nó đưa được đến bệnh viện thì cũng bị tai biến, suýt bị đứt mạch máu não, nằm viện tận mấy tháng.

Kể ra số tôi vẫn còn may, phúc vẫn còn lớn, sau trận tai biến ấy, tôi chỉ bị méo miệng, châm cứu một thời gian cũng bình phục. Nhưng ngại cái là lúc bệnh tật, sinh hoạt hằng ngày phụ thuộc hoàn toàn vào con cái, nhất là khoản tiểu đêm đến mấy lần. Điều này thất tôi rất xấu hổ và thấy bản thân thật vô dụng. Nhiều lúc nghĩ cả quãng đời còn lại mà phải sống trong cảnh như vậy, thì thật khổ!

Từ sau đợt bị ngã rồi tai biến, con cháu tôi đâm ra hoảng, lúc nào cũng lo sợ tôi bị đột quỵ bất ngờ, lại còn hay đi tiểu đêm nên liên tục tìm mua cho tôi đủ các loại thuốc về sử dụng. Uống nhiều loại nhưng tôi cũng không cải thiện là mấy. Cho đến khi con trai tôi tìm mua cho tôi viên uống cải thiện tiểu đêm nhiều lần có tên Anika.

May mắn tìm ra cách cải thiện tiểu đêm nhiều lần nhờ dùng Anika

Con trai tôi đọc báo thấy có nhắc đến viên uống cải thiện tiểu đêm nhiều lần Anika nên mua về cho tôi dùng thử. Thật may mắn là uống bao nhiêu thuốc chẳng hề đỡ nhưng dùng Anika chỉ 1 tháng là tôi đã thấy tình trạng của mình cải thiện hẳn.

Ban đầu tôi cũng chưa thực sự tin tưởng Anika lắm đâu, nhưng con cháu cứ khuyên rằng sản phẩm này tốt, được báo chí đưa tin mà cũng nhiều người dùng có hiệu quả rồi nên tôi cũng yên tâm. Mà đến lúc như tôi rồi, có bệnh mà không chữa thì chỉ có ngày càng yếu nên tôi cũng kiên trì uống thuốc đều đặn ngày 2 lần.

Sau 1 tuần dùng thuốc là tôi đã thấy có kết quả, tôi đã không còn bị mệt mỏi, đuối sức như trước, số lần đi tiểu cũng ít đi. So với những loại thuốc trước kia tôi từng sử dụng thì quả thực là tác dụng tốt và nhanh hơn hẳn.

Dùng Anika được hơn 1 tháng, tình trạng tiểu đêm của tôi đã cải thiện hẳn. Trước đây mỗi đêm dậy đi tiểu vài ba lần thì giờ đây cùng lắm tôi chỉ đi tiểu 1-2 lần, thậm chí có hôm còn không thức dậy lần nào. Không còn bị tỉnh giấc nửa đêm vì đi tiểu, sức khỏe tôi tốt hơn hẳn, tinh thần sảng khoái.

Ảnh nhân vật cầm hộp Anika

Điều mà tôi thấy vui sướng nhất đấy là đã không còn phải làm phiền đến con cái, cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả nhà. Không những thế, từ khi dùng Anika, tôi cũng chẳng phải lo bị đột quỵ hay tai nạn, ngã trong lúc lọ mọ dậy tiểu đêm nữa. Thật có nằm mơ cũng không được!

Đến nay, tôi vẫn thường xuyên dùng Anika theo đúng liệu trình để khỏi hẳn cái chứng tiểu đêm và ổn định sức khỏe. Từ chuyện của bản thân, tôi khuyên bác nào sức khỏe kém, có hay bị tiểu nhiều lần như tôi thì hãy sớm dùng Anika. Bản thân có khỏe mạnh thì mới sống tốt được mà cũng đỡ làm phiền con cháu.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN, NHÀ THUỐC UY TÍN SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN CHO QUÝ VỊ!

Hãy đặt với giá khuyến mãi trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho người đọc tiếp theo!
Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau: 08 giờ : 41 phút nữa

ĐẶT MUA COMBO
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Combo 2 sản phẩm

chỉ còn 556.000 VND

Giá bán lẻ tham khảo:
278.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn ANIKA

1. Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do thận yếu.

2. Người bị suy giảm chức năng thận với biểu hiện: tiểu đêm nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, tiểu rắt.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*


Thỏ Ty Tử

Rất giàu tính chất glucozit (cuscutin) giúp bổ gan thận, cường dương, chữa đau lưng mỏi gối

Ích Trí Nhân

Có thành phần tinh dầu tecpen C10H16 và saponin làm ấm thận, giảm co thắt bàng quang, chữa tiểu không tự chủ

Đỗ Đen

Chứa muối khoáng tự nhiên và các acid amin cần thiết là chất dẫn đem lại công dụng bổ thận, giảm đái buốt, đái rắt

Ngũ Gia Bì Gai

Chứa Nevadensin, taraxerol acid và tinh dầu gồm 60 thành phần có tác dụng mạnh gân cốt, chữa sỏi tiết niệu

Phá Cố Chỉ

Có hoạt chất psoralen, isopsoralen, alcaloid có tác dụng bổ thận, bổ khí huyết, làm ấm bàng quang